THE BUôN Vũ KHí DIARIES

The buôn vũ khí Diaries

The buôn vũ khí Diaries

Blog Article

Mặc dù thiết lập các nền tảng quy định quan trọng về cấp phép, truy tìm và hợp tác quốc tế, PoA là một thỏa thuận tự nguyện và không giải quyết các vấn đề quan trọng bao gồm đạn dược, thương mại giữa các nước và thương mại phi quốc gia. 

Như tại Ấn Độ, Cảnh sát ở thành phố Allahabad cho biết có trên eighty five% ca tội phạm nghiêm trọng ở thành phố có liên quan đến vũ khí lậu. Thậm chí, ở thành phố này số vũ khí lậu còn nhiều hơn vũ khí hợp pháp, với tỷ lệ 1 khẩu súng hợp pháp có tới 12 khẩu phi pháp.

Thời kỳ Phục hưng châu Âu đánh dấu sự khởi đầu của việc thực Helloện các loại súng trong chiến tranh phương Tây. Súng và tên lửa được đưa vào chiến trường.

Giao diện Tạo tài khoản Đăng nhập Công cụ cá nhân Tạo tài khoản

Vũ khí nổ sử dụng một vụ nổ vật lý để tạo ra chấn động vụ nổ hoặc phát tán mảnh đạn.

Vũ khí hạng nhẹ - vũ khí 'di động' có thể yêu cầu một nhóm nhỏ vận hành.[21]

"Việt Nam đang đối mặt với thế lưỡng nan. Nga là người bạn lâu năm. Nhưng bởi vì Việt Nam lo lắng về việc Trung Quốc bành trướng ở Biển Đông nên Việt Nam đang theo đuổi các mối quan hệ gần hơn với Mỹ."

Ngày càng có nhiều vũ khí được xuất khẩu đến khu vực Trung Đông - nơi đang diễn ra nhiều cuộc xung đột.

Hắn bắt đầu mua lậu xe tăng và những thứ vũ khí khác từ giới lãnh đạo quân sự mới của Ukraina để mở rộng hoạt động của mình.

Một loạt các hiện vật thời đồ đá mới, bao gồm vòng tay, đầu rìu, đục và các công cụ đánh bóng. Việc sử dụng các đồ vật làm vũ khí đã được quan sát thấy ở các loài tinh tinh,[1] dẫn đến suy đoán rằng loài người đầu tiên đã sử dụng vũ khí từ năm triệu năm trước.[2] Tuy nhiên, điều này không thể được xác nhận bằng chứng cứ vật lý bởi vì gậy gỗ, giáo và đá không định hình sẽ để lại một hồ sơ không rõ ràng. Các loại vũ khí rõ ràng sớm nhất được tìm thấy là giáo Schöningen, tám cây giáo ném bằng gỗ có niên đại hơn 300.

Báo cáo cũng cho thấy, kể từ năm 2015, sixty one% vũ khí đã được bán cho khu vực Trung Đông. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên tờ DW (Đức), ông Pieter Wezeman, chuyên gia nghiên cứu vũ khí của SIPRI lý giải rằng, sở dĩ vũ khí được bán website chủ yếu cho khu vực Trung Đông là do xung đột trong khu vực gia tăng.

Bochkala đề cập đến các vụ tập kích bằng tên lửa đạn đạo gần đây của Nga nhằm vào các sân bay quân sự Ukraine, khiến Kiev hứng chịu nhiều thiệt hại.

Báo chí chưa viết về chuyện này và chính phủ Mỹ cũng không làm rùm beng về việc khám phá ra công ty này đang làm những việc bất hợp pháp hoặc bị xác định là bất hợp pháp này.”

Còn Nghiên cứu sinh Thế Phương nhận định các quốc gia Mỹ Latin và những nước Đông Nam Á có thể là khách hàng tiềm năng.

Report this page